Aaru Padai Velmuruga Mappillai 2011
Singers: Vijay Yesudas, MukeshMusic: Mani Sharma
Lyrics: Viveka
Source : www.paadalvarigal.com
MY RATING - 9/10
Lyrics in English
Kodi Malaigalilae Kodukkum Malai Entha Malai
Kongumani Naattinilae Kulirntha Malai Entha Malai
Thedivanthor Illamellaam Sezhikkum Malai Entha Malai
Devaathi Devarellaam Thedivarum Marutha Malai
Aa.. Marutha Malai.. Marutha Malai.. Murugaa..
Aaru Padai Velmuruga Va Va Va
Appanaku Vaatthiyarae Va Va Va
Sutta Pazham Thandavane Va Va Va
Sooranaye Vendravane Va Va Va
Kanthanukku Arogara, Kumaranaku Arogara
Murganaku Arogara, Muthalvanaku Arogara
Aaru Padai Velmuruga Va Va Va
Appanaku Vaatthiyarae Va Va Va
Velanuku Arogara, Vel Vel Vettrivel
Vettrivel Muruganaku.. Arogara..
Koravar Saathiyila Ponneduthu Kaatti
Puthumai Seithaaye Purachi Deivoam Neethaaya
Ulagam Email’la Paarthathelaam Indru
Mothalil Vanthathu Un Mayilthaan Vaelaiyaa
Valapuram Vallitha, Idappuram Deivaana
Kalakkura Kantha Nee Romba Kilaadi
Ethireenga Vanthaalae, Idaiveli Illama
Panthaadum Veeran Neethaanappa
Kanthanukku Arogara, Kumaranaku Arogara
Murganaku Arogara, Muthalvanaku Arogara
Aaru Padai Velmuruga Va Va Va
Appanaku Vaatthiyarae Va Va Va
Pazhaththai Yaanai Mugan Vaangikondathalae
Pathari Ninraayae Ethukku Intha Munkovam
Tamilar Saamiyena Paer Eduththa Vaelaa
Vanangi Ninnaale Kooduthaiyaa Urchaagam
Kanabathi Thumbikkai Unnidaththil Nambikkai
Ethukkumae Anjaatha Chutti Payanee
Sivanukku Pullathaan Manam Romba Vellathaan
Unnoda Paatham Thaedivanthaen..
Kanthanukku Arogara, Kumaranaku Arogara
Murganaku Arogara, Muthalvanaku Arogara
Aaru Padai Velmuruga Va Va Va
Appanaku Vaatthiyarae Va Va Va
Sutta Pazham Thandavane Va Va Va
Sooranaye Vendravane Va Va Va
Kanthanukku Arogara, Kumaranaku Arogara
Murganaku Arogara, Muthalvanaku Arogara
Kanthanukku Arogara, Kumaranaku Arogara
Murganaku Arogara, Muthalvanaku Arogara
Lyrics in Tamil
கோடி மலைகளிலே கொடுக்கும் மலை எந்த மலை
கொங்குமணி நாட்டினிலே குளிர்ந்த மலை எந்த மலை
தேடிவந்தோர் இல்லமெல்லாம் செழிக்கும் மலை எந்த மலை
தேவாதி தேவரெல்லாம் தேடிவரும் மறுத்த மலை
ஆ.. மறுத்த மலை.. மறுத்த மலை.. முருகா..
ஆறு படை வேல்முருகா வ வ வ
அப்பனுக்கு வாத்தியாரே வ வ வ
சுட்ட பழம் தாண்டவனே வ வ வ
சூரனையே வென்றவனே வ வ வ
கந்தனுக்கு அரோகரா, குமரனுக்கு அரோகரா
முர்கனகு அரோகரா, முதல்வனுக்கு அரோகரா
ஆறு படை வேல்முருகா வ வ வ
அப்பனுக்கு வாத்தியாரே வ வ வ
வேலனுக்கு அரோகரா, வேல் வேல் வெற்றிவேல்
வெற்றிவேல் முருகனுக்கு.. அரோகரா..
கொறவர் சாதியில பொன்னெடுத்து காட்டி
புதுமை செய்தாயே புரச்சி டேயவோம் நீதாய
உலகம் ஈமெயில்’ல பார்த்ததெலாம் இன்று
மோதலில் வந்தது உன் மயில்தான் வேலையா
வலபுறம் வல்லித, இடப்புறம் திவான
கலக்குற கந்த நீ ரொம்ப கிளாடி
எதிரிங்க வந்தாலே, இடைவெளி இல்லாம
பந்தாடும் வீரன் நீதானப்பா
கந்தனுக்கு அரோகரா, குமரனுக்கு அரோகரா
முர்கனகு அரோகரா, முதல்வனுக்கு அரோகரா
ஆறு படை வேல்முருகா வ வ வ
அப்பனுக்கு வாத்தியாரே வ வ வ
பழத்தை யானை முகன் வாங்கிகொண்டதலே
பதறி நின்றாயே எதுக்கு இந்த முன்கோவம்
தமிழர் சாமியென பேர் எடுத்த வேலா
வணங்கி நின்னாலே கூடுதையா உற்சாகம்
கணபதி தும்பிக்கை உன்னிடத்தில் நம்பிக்கை
எதுக்குமே அஞ்சாத சுட்டி பயனீ
சிவனுக்கு புள்ளதான் மனம் ரொம்ப வெள்ளைதான்
உன்னோட பாதம் தேடிவந்தேன்..
கந்தனுக்கு அரோகரா, குமரனுக்கு அரோகரா
முர்கனகு அரோகரா, முதல்வனுக்கு அரோகரா
ஆறு படை வேல்முருகா வ வ வ
அப்பனுக்கு வாத்தியாரே வ வ வ
சுட்ட பழம் தாண்டவனே வ வ வ
சூரனையே வென்றவனே வ வ வ
கந்தனுக்கு அரோகரா, குமரனுக்கு அரோகரா
முர்கனகு அரோகரா, முதல்வனுக்கு அரோகரா
கந்தனுக்கு அரோகரா, குமரனுக்கு அரோகரா
முர்கனகு அரோகரா, முதல்வனுக்கு அரோகரா
Mappilai songs maapilai lyrics Aaru Padai lyrics Aaru Padai english translation Aaru Padai mp3 download
Comments